tin 10

Silen

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2016
17
6
81
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho N số nguyên và dãy A1, A2,....,An . tính tổng các số có trong dãy.
( nêu ý tưởng, trình bày thuật toán bằng cách liệt kê và sơ đồ khối )
P/S: mọi người hãy cứ vớt linh hồn iêm QAQ thực sự mấy cái về tin học này e k hiểu gì hết TvT
 

nvhung247z

Banned
Banned
28 Tháng chín 2017
9
7
21
30
Vĩnh Phúc
b1: Khai báo số đầu (i) = 1 <dãy chạy từ 1>
Khai báo tổng(s) =0;
b2: s = s + A1;
tăng i lên 1
b3: kiểm tra i <= n không?

đúng thì thực hiện lại b2.
sai thì xuất ra s.
 
Top Bottom