anh chị giúp em bài này với ạ.
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 15 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ. Last edited: 15 Tháng năm 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ.
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 15 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174539 anh chị giúp em bài này với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong 1/2 X nC4H10=nH2O/5=0,1 nBr2=0,13 =2nC4H6+nAnken thấy cứ tách 1 lần tạo ra 1 thêm pi; riêng C4H6 có 2 pi -->nC4H6= 0,13-0,1=0,03 -->%V=0,03/0,23=13,04
Quyenhoang233 said: View attachment 174539 anh chị giúp em bài này với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong 1/2 X nC4H10=nH2O/5=0,1 nBr2=0,13 =2nC4H6+nAnken thấy cứ tách 1 lần tạo ra 1 thêm pi; riêng C4H6 có 2 pi -->nC4H6= 0,13-0,1=0,03 -->%V=0,03/0,23=13,04