3z-2\bar{z}^{2}=0 tìm z thỏa . cảm ơn mn
khang1211 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 29 4 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3z-2\bar{z}^{2}=0[/tex] tìm z thỏa . cảm ơn mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3z-2\bar{z}^{2}=0[/tex] tìm z thỏa . cảm ơn mn