H= (2016 + X) chia hết cho 9 và 9 nhỏ hơn hoặc bằng X < 18
Nguyễn Thị Quỳnh Lan Cựu TMod Sử Thành viên 31 Tháng ba 2020 1,498 6,408 511 Bắc Ninh HocMai Forum 16 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H= (2016 + X) chia hết cho 9 và 9 nhỏ hơn hoặc bằng X < 18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H= (2016 + X) chia hết cho 9 và 9 nhỏ hơn hoặc bằng X < 18
hoàng085 Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 12 Tháng chín 2020 247 441 76 18 Nghệ An thcs chiêu lưu 16 Tháng mười 2020 #2 Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: H= (2016 + X) chia hết cho 9 và 9 nhỏ hơn hoặc bằng X < 18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì 2016 chia hết cho 9 => X phải chia hết 9 mà x< 18=>x=9 Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan and Khoảng lặng..
Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: H= (2016 + X) chia hết cho 9 và 9 nhỏ hơn hoặc bằng X < 18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì 2016 chia hết cho 9 => X phải chia hết 9 mà x< 18=>x=9