Toán 7 tìm x

nguyenthihongvan1972@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
300
82
51
18
Điện Biên
THCS Noong Hẹt

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,372
991
271
Tìm x, biết:
-3x^4+ 3x^2- 2x+ 3= 0
Giải:
...................................................................................................................................................................................
Bạn xem lại đề nha chứ kết quả ra xấu lắm $!$

Kết quả của mình là $:$
$\left[\begin{matrix} x=\frac{-\sqrt{1+2m}-\sqrt{\Delta}}{2} \\ x=\frac{-\sqrt{1+2m}+\sqrt{\Delta}}{2} \end{matrix}\right.$ với $\left\{\begin{matrix} m=\frac{1}{6}(-1-\frac{11}{\sqrt[3]{2\sqrt{573}-31}}+\sqrt[3]{2\sqrt{573}-31}) \\ \Delta=1-2m+\frac{4}{3\sqrt{1+2m}} \end{matrix}\right.$
 
Top Bottom