cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0
H hoangngocminh1905@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2020 51 16 26 22 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0
Khoảng lặng.. Học sinh gương mẫu Thành viên 4 Tháng tư 2020 1,185 3,332 331 Phú Yên HOCMAI Forum 22 Tháng năm 2020 #2 hoangngocminh1905@gmail.com said: cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... | x + 2 | + | x^2 + 2x | =0 ===> -2 Ta thay vào, sẽ biết kết quả: | -2 +2 | + | -2^2 + 2.- 2 | = 0
hoangngocminh1905@gmail.com said: cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... | x + 2 | + | x^2 + 2x | =0 ===> -2 Ta thay vào, sẽ biết kết quả: | -2 +2 | + | -2^2 + 2.- 2 | = 0
Khoảng lặng.. Học sinh gương mẫu Thành viên 4 Tháng tư 2020 1,185 3,332 331 Phú Yên HOCMAI Forum 23 Tháng năm 2020 #3 hoangngocminh1905@gmail.com said: cách làm ntn bạn nhỉ bạn huỳnh tiến đạtgggggggggggggggggggggg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm thì bạn hãy xem đề thật kĩ và thay vào đó những số nguyên, nếu thấy số nào hợp lệ thì hãy bỏ vào và so sánh cả dương và âm xem nó thuộc bên nào thôi ! ( Bạn đừng có viết tắt trong câu hỏi đó nữa, mình không hiểu )
hoangngocminh1905@gmail.com said: cách làm ntn bạn nhỉ bạn huỳnh tiến đạtgggggggggggggggggggggg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm thì bạn hãy xem đề thật kĩ và thay vào đó những số nguyên, nếu thấy số nào hợp lệ thì hãy bỏ vào và so sánh cả dương và âm xem nó thuộc bên nào thôi ! ( Bạn đừng có viết tắt trong câu hỏi đó nữa, mình không hiểu )
LêmyBlink2k7 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tám 2019 416 593 96 Thanh Hóa fan BLACKPINK 23 Tháng năm 2020 #4 hoangngocminh1905@gmail.com said: cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x+2| >=0 với mọi x |x^2+2x| >=0 với mọi x =>|x+2| + |x^2+2x| >=0 với mọi x => |x+2| + |x^2+2x| =0 <=> x+2=0 và x^2+2x=0 => x= -2
hoangngocminh1905@gmail.com said: cho mình hỏi bài này lm ntn tìm x biết |x+2| + |x^2+2x| =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x+2| >=0 với mọi x |x^2+2x| >=0 với mọi x =>|x+2| + |x^2+2x| >=0 với mọi x => |x+2| + |x^2+2x| =0 <=> x+2=0 và x^2+2x=0 => x= -2