[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tìm x
$x^3$+5$x^2$+3x+3=0
2)Cho V=($\frac{3}{\sqrt{a+1}}$+$\sqrt{1-a}$ ) : ($\frac{3}{\sqrt{1-a^2}}$+1)
a)Rút gọn và tìm ĐKXĐ của V
b)Tìm a để V=$\sqrt{V}$
c)Tính V khi a=$\frac{\sqrt{3}}{2+{\sqrt{3}}}$
$x^3$+5$x^2$+3x+3=0
2)Cho V=($\frac{3}{\sqrt{a+1}}$+$\sqrt{1-a}$ ) : ($\frac{3}{\sqrt{1-a^2}}$+1)
a)Rút gọn và tìm ĐKXĐ của V
b)Tìm a để V=$\sqrt{V}$
c)Tính V khi a=$\frac{\sqrt{3}}{2+{\sqrt{3}}}$