Giúp em :<
Vương manila Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2019 95 18 36 16 Bình Định THCS Cát Tài 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em :<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em :<
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng mười 2019 #2 Vương manila said: View attachment 135723View attachment 135723 Giúp em :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow x^2-4x+4-(x^2-1)=2x-3 \\ \Leftrightarrow 6x=8 \\ \Leftrightarrow x=\frac{4}{3}[/tex] b) [tex]pt\Leftrightarrow x(x-3)-2(x-3)=0 \\ \Leftrightarrow (x-3)(x-2)=0 \\ \Leftrightarrow x=3,or,x=2[/tex]
Vương manila said: View attachment 135723View attachment 135723 Giúp em :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow x^2-4x+4-(x^2-1)=2x-3 \\ \Leftrightarrow 6x=8 \\ \Leftrightarrow x=\frac{4}{3}[/tex] b) [tex]pt\Leftrightarrow x(x-3)-2(x-3)=0 \\ \Leftrightarrow (x-3)(x-2)=0 \\ \Leftrightarrow x=3,or,x=2[/tex]