Mọi người giúp mình lập bảng xét dấu của bài này để tính với ạ! |2x-6|+|x+3|=8
anhtrung.hmai Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 82 29 26 16 Quảng Bình THCS Lệ Ninh 11 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình lập bảng xét dấu của bài này để tính với ạ! |2x-6|+|x+3|=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình lập bảng xét dấu của bài này để tính với ạ! |2x-6|+|x+3|=8
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 11 Tháng mười 2019 #2 anhtrung.hmai said: Mọi người giúp mình lập bảng xét dấu của bài này để tính với ạ! |2x-6|+|x+3|=8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 3 TH này nha bạn : [tex]x \geq 3, 3 > x \geq -3, x < -3[/tex]
anhtrung.hmai said: Mọi người giúp mình lập bảng xét dấu của bài này để tính với ạ! |2x-6|+|x+3|=8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 3 TH này nha bạn : [tex]x \geq 3, 3 > x \geq -3, x < -3[/tex]