Toán 9 Tìm x

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]\sqrt{x+1}-\sqrt{2-2x}=\frac{6x-2}{sqrt{9x^2+4}}\Leftrightarrow \frac{3x-1}{\sqrt{x+1}+\sqrt{2-2x}}=\frac{6x-2}{\sqrt{9x^2+4}}\Leftrightarrow (3x-1)(\frac{1}{\sqrt{x+1}+\sqrt{2-2x}}-\frac{1}{sqrt{9x^2+4}})=0\Rightarrow 3x-1=0\Leftrightarrow x=\frac{1}{3}[/tex]
 

LEE LIKE

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2019
44
10
21
22
Hải Dương
THPT
sai r bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

LEE LIKE

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2019
44
10
21
22
Hải Dương
THPT
căn 9x^2+4 mà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom