Toán 6 tìm x

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
4^11 . x = x
A thấy nó hiển nhiên quá mà em
a ko bt giải nhưng ta thấy được vế trái mà nhân với 0 thì cũng sẽ bằng 0, vế phái hiển nhiên sẽ bằng 0 nếu X=0
Vế trái mà là phép nhân thì cứ nhân với 0 là được 0
(Trình bày hới lủng củng)
 

0345704110

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
22
5
6
16
Phú Yên
THCS Luong the vinh
4^11 . x = x
A thấy nó hiển nhiên quá mà em
a ko bt giải nhưng ta thấy được vế trái mà nhân với 0 thì cũng sẽ bằng 0, vế phái hiển nhiên sẽ bằng 0 nếu X=0
Vế trái mà là phép nhân thì cứ nhân với 0 là được 0
(Trình bày hới lủng củng)
rõ ràng hơn nha a
 
Last edited by a moderator:

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
[tex]X . 4^{11} = X[/tex]
A thấy phần X.4^11 là phép nhân, mà Vế trái bằng vế phải
Nên hiển nhiên nếu nó là phép nhân thì chỉ cần nhân với 0 thì Vế trái sẽ bằng 0. vế phải sẽ là 0 vì X mình cho là 0 mà
(ko biết trình bày. Thông cảm :))
 

0345704110

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
22
5
6
16
Phú Yên
THCS Luong the vinh
[tex]X . 4^{11} = X[/tex]
A thấy phần X.4^11 là phép nhân, mà Vế trái bằng vế phải
Nên hiển nhiên nếu nó là phép nhân thì chỉ cần nhân với 0 thì Vế trái sẽ bằng 0. vế phải sẽ là 0 vì X mình cho là 0 mà
(ko biết trình bày. Thông cảm :))

cảm ơn không hiểu gì luôn thông cảm:rongcon4
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,758
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
  • Like
Reactions: huyhiệu2k5
Top Bottom