Toán 7 tìm x

Nguyễn Chí Thoại

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tư 2019
138
239
46
Bình Định
THCS Phước Lộc

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[TEX]a)\frac{3}{4}+\frac{1}{4}:x=\frac{2}{5}[/TEX]
[TEX]b)\frac{x+1}{10}+\frac{x+1}{11}=\frac{x+1}{12}+\frac{x+1}{13}[/TEX]
P/S : mọi người làm đi nhé:D
1) [tex]\frac{1}{4}:x=\frac{-7}{20}\Leftrightarrow x=\frac{-5}{7}[/tex]
2) [tex]pt\Leftrightarrow (x+1)(\frac{1}{10}+\frac{1}{11}-\frac{1}{12}-\frac{1}{13})=0\Leftrightarrow x=-1[/tex]
 
Top Bottom