a,3x(x-2/3)=0 b,3/4+1/4:x=2/5 b,3/4+1/4:x=2/5 :Rabbit21:Rabbit100
lehongcam1510@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười một 2018 14 1 21 20 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,3x(x-2/3)=0 b,3/4+1/4:x=2/5 b,3/4+1/4:x=2/5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,3x(x-2/3)=0 b,3/4+1/4:x=2/5 b,3/4+1/4:x=2/5
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 20 Tháng sáu 2019 #2 a. Theo đề ta có : [tex]3x(x-\frac{2}{3})=0[/tex] [tex]\rightarrow 3x=0 \rightarrow x=0[/tex] Hoặc [tex]x-\frac{2}{3}=0 \rightarrow x=\frac{2}{3}[/tex] Vậy .... b.Còn câu b thi khá dễ nên bạn có thể tự giải được nha Reactions: Hoàng Vũ Nghị and NTD Admin
a. Theo đề ta có : [tex]3x(x-\frac{2}{3})=0[/tex] [tex]\rightarrow 3x=0 \rightarrow x=0[/tex] Hoặc [tex]x-\frac{2}{3}=0 \rightarrow x=\frac{2}{3}[/tex] Vậy .... b.Còn câu b thi khá dễ nên bạn có thể tự giải được nha
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 20 Tháng sáu 2019 #3 b,3/4+1/4:x=2/5 1/4:x=2/5-3/4 1/4:x= -7/20 x= -7/20. 1/4 x= -7/80 Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng sáu 2019 #4 anlong6@gmail.com said: b,3/4+1/4:x=2/5 1/4:x=2/5-3/4 1/4:x= -7/20 x= -7/20. 1/4 x= -7/80 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/4÷x=-7/20 <=>x=1/4÷(-7/20)=-5/7 chứ nhỉ! Reactions: Nguyễn Thành Nghĩa
anlong6@gmail.com said: b,3/4+1/4:x=2/5 1/4:x=2/5-3/4 1/4:x= -7/20 x= -7/20. 1/4 x= -7/80 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/4÷x=-7/20 <=>x=1/4÷(-7/20)=-5/7 chứ nhỉ!