Tim x B=(x−3) / (x+1)<1 :cool::cool::cool::cool::cool::rongcon10 CẢM ƠN
D ducnam1234 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2015 15 1 21 19 Bình Định THCS phường Bình Định 12 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x B=(x−3) / (x+1)<1 CẢM ƠN Last edited: 12 Tháng tư 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x B=(x−3) / (x+1)<1 CẢM ƠN
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 12 Tháng tư 2019 #2 ducnam1234 said: [tex]\large \dpi{200} \bg_white \fn_cm Tìm x B = \frac{x-3}{x+1}< 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề có vẻ bị lỗi công thức rồi bạn nhé. Reactions: ducnam1234
ducnam1234 said: [tex]\large \dpi{200} \bg_white \fn_cm Tìm x B = \frac{x-3}{x+1}< 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề có vẻ bị lỗi công thức rồi bạn nhé.
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 12 Tháng tư 2019 #3 ducnam1234 said: Tim x B = \frac{x-3}{x+1} CẢM ƠN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxd x khác -1 Có (x-3)/(x+1)-1<0 -4/(x+1)<0 x+1>0 suy ra x>-1
ducnam1234 said: Tim x B = \frac{x-3}{x+1} CẢM ƠN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxd x khác -1 Có (x-3)/(x+1)-1<0 -4/(x+1)<0 x+1>0 suy ra x>-1
Dragon King Học sinh mới Thành viên 20 Tháng một 2019 40 21 6 Hà Nội THCS Thái Thịnh 12 Tháng tư 2019 #4 [tex] B = \frac{x-3}{x+1} <1 (ĐKXĐ:x\neq -1 ) <=> \frac{x-3}{x+1}-1<0 <=>\frac{x-3}{x+1} -\frac{x+1}{x+1}<0 <=> \frac{-4}{x+1}<0 (tử, mẫu khác dấu) =>x+1>0 (vì -4<0) => x>-1 Kết hợp ĐKXĐ x\neq -1 => x> -1 Vậy tập nghiệm của phương trình: S=(X thuộc R|x> -1 )[/tex]
[tex] B = \frac{x-3}{x+1} <1 (ĐKXĐ:x\neq -1 ) <=> \frac{x-3}{x+1}-1<0 <=>\frac{x-3}{x+1} -\frac{x+1}{x+1}<0 <=> \frac{-4}{x+1}<0 (tử, mẫu khác dấu) =>x+1>0 (vì -4<0) => x>-1 Kết hợp ĐKXĐ x\neq -1 => x> -1 Vậy tập nghiệm của phương trình: S=(X thuộc R|x> -1 )[/tex]