Giúp mình ý b bài 1 với an mình đang cần gấp
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý b bài 1 với an mình đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý b bài 1 với an mình đang cần gấp
D doong225 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng hai 2019 11 0 1 23 Nam Định THPT A Hải Hậu 11 Tháng hai 2019 #2 A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) => A<0 <=> (1-x)/(1+x) <0 <=> tử âm, mẫu dương hoặc tử dương mẫu âm <=> x<-1
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 11 Tháng hai 2019 #3 doong225 said: A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) => A<0 <=> (1-x)/(1+x) <0 <=> tử âm, mẫu dương hoặc tử dương mẫu âm <=> x<-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cho mình hỏi là làm sao bạn có A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) vậy ạ
doong225 said: A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) => A<0 <=> (1-x)/(1+x) <0 <=> tử âm, mẫu dương hoặc tử dương mẫu âm <=> x<-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cho mình hỏi là làm sao bạn có A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) vậy ạ
D doong225 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng hai 2019 11 0 1 23 Nam Định THPT A Hải Hậu 12 Tháng hai 2019 #4 nguyen van ut said: bạn ơi cho mình hỏi là làm sao bạn có A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn ra kết quả đó mà :3
nguyen van ut said: bạn ơi cho mình hỏi là làm sao bạn có A=(1+x^2)*(1-x)/(1+x) vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn ra kết quả đó mà :3