Các bạn giúp mình bài 1 ý b với ạ:
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 30 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 1 ý b với ạ:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 1 ý b với ạ:
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 22 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 30 Tháng một 2019 #2 nguyen van ut said: Các bạn giúp mình bài 1 ý b với ạ: View attachment 100010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em rút gọn được kết quả là gì?
nguyen van ut said: Các bạn giúp mình bài 1 ý b với ạ: View attachment 100010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em rút gọn được kết quả là gì?
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 30 Tháng một 2019 #3 dangtiendung1201 said: Em rút gọn được kết quả là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả rút gọn là:[tex]\frac{36}{-3x(x+2)^{2}(x-2)}[/tex]
dangtiendung1201 said: Em rút gọn được kết quả là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả rút gọn là:[tex]\frac{36}{-3x(x+2)^{2}(x-2)}[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 22 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 30 Tháng một 2019 #4 nguyen van ut said: kết quả rút gọn là:[tex]\frac{36}{-3x(x+2)^{2}(x-2)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả rút gọn của em bị nhầm một chút.Chỗ kia là dấu chia chắc em bị nhầm thành nhân đúng không? Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: kết quả rút gọn là:[tex]\frac{36}{-3x(x+2)^{2}(x-2)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả rút gọn của em bị nhầm một chút.Chỗ kia là dấu chia chắc em bị nhầm thành nhân đúng không?