(x+1) nhân (y+2) = 7
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1) nhân (y+2) = 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1) nhân (y+2) = 7
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 21 9 Tháng tám 2018 #2 Tâm Blink 3206 said: (x+1) nhân (y+2) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x,y có điều kiện ko bạn??? Reactions: realme427 and hoa du
thuyduongc2tv Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tám 2017 983 1,050 189 22 Hà Nội Trường Trung học cơ sở Trưng Vương 9 Tháng tám 2018 #3 Tâm Blink 3206 said: (x+1) nhân (y+2) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có bị nhầm ko bn Reactions: besttoanvatlyzxz
Bé Chopper-Sama™№1 Banned Banned 8 Tháng tám 2018 55 68 36 21 Hải Phòng Anh em 1 nhà 9 Tháng tám 2018 #4 Tìm x ko cần tìm y hả bạn vs điều kiện đâu? Reactions: besttoanvatlyzxz
Nhok Ko tên Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng ba 2018 398 431 76 Gia Lai ThCS Trần Phú 9 Tháng tám 2018 #5 Tâm Blink 3206 said: (x+1) nhân (y+2) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình xin lại cái đề
minhthuhuyen85 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2015 280 476 101 Hà Nội SMTOWN 9 Tháng tám 2018 #6 Tâm Blink 3206 said: (x+1) nhân (y+2) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x, y là số nguyên thì: TH1: x + 1 = 1 ; y + 2 = 7 => x = 0 ; y = 5 TH2: x + 1 = 7 ; y + 2 = 1 => x = 6 ; y = -1 TH3: x + 1 = -1 ; y + 2 = -7 => x = -2 ; y = -9 TH4: x + 1 = -7 ; y + 2 = -1 => x = -8 ; y = -3 Reactions: Tâm Blink 3206, realme427 and besttoanvatlyzxz
Tâm Blink 3206 said: (x+1) nhân (y+2) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x, y là số nguyên thì: TH1: x + 1 = 1 ; y + 2 = 7 => x = 0 ; y = 5 TH2: x + 1 = 7 ; y + 2 = 1 => x = 6 ; y = -1 TH3: x + 1 = -1 ; y + 2 = -7 => x = -2 ; y = -9 TH4: x + 1 = -7 ; y + 2 = -1 => x = -8 ; y = -3