Vậy sao mà bạn vừa mới thi xong à mới thi AMC bạn à hihi
Cao Hải Dương Banned Banned 27 Tháng bảy 2018 264 233 66 19 Lào Cai Trường gì còn lâu mới biết 9 Tháng tám 2018 #21 PhạmDương10A said: Vậy sao mà bạn vừa mới thi xong à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mới thi AMC bạn à hihi
PhạmDương10A said: Vậy sao mà bạn vừa mới thi xong à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mới thi AMC bạn à hihi
P PhạmDương10A Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng sáu 2018 343 396 51 19 Hưng Yên THCS Hùng An 9 Tháng tám 2018 #22 Nguyễn Thành Long vplt said: Trả lời : (X - 2/3)^2=5/6 Tương đương :(X - 2/3)x(X - 2/3)=5/6 Tương đương :X^2-2x/3-2x/3+(2/3)^2=5/6 Tương đương :X^2+4/9=5/6 Tương đương :X^2=5/6-4/9 Tương đương :X^2=7/18 Tương đương :X=căn 7/18 Vậy x=căn 7/18. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... misoluto04@gmail.com said: Bài này cách dễ nhất là bạn căn cả 2 vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... besttoanvatlyzxz said: 2 trường hợp nha bạn!!! và áp dụng sai hằng đẳng thức!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bé Chopper-Sama™№1 said: (X - 2/3)^2=5/6 -> X^2+4/9=5/6 mình khẳng định sai hoàn toàn nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vy Mity said: Giai C1 : x-2/3 = căn 5/6 rồi giải bt C2 x^2 -( 2 *2/3*x)+(2/3 )^2=5/6 Bấm shift Calc = là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn các bạn đã giúp mình nha Reactions: 02-07-2019., ngocvan9999 and besttoanvatlyzxz
Nguyễn Thành Long vplt said: Trả lời : (X - 2/3)^2=5/6 Tương đương :(X - 2/3)x(X - 2/3)=5/6 Tương đương :X^2-2x/3-2x/3+(2/3)^2=5/6 Tương đương :X^2+4/9=5/6 Tương đương :X^2=5/6-4/9 Tương đương :X^2=7/18 Tương đương :X=căn 7/18 Vậy x=căn 7/18. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... misoluto04@gmail.com said: Bài này cách dễ nhất là bạn căn cả 2 vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... besttoanvatlyzxz said: 2 trường hợp nha bạn!!! và áp dụng sai hằng đẳng thức!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bé Chopper-Sama™№1 said: (X - 2/3)^2=5/6 -> X^2+4/9=5/6 mình khẳng định sai hoàn toàn nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vy Mity said: Giai C1 : x-2/3 = căn 5/6 rồi giải bt C2 x^2 -( 2 *2/3*x)+(2/3 )^2=5/6 Bấm shift Calc = là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn các bạn đã giúp mình nha