8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn.
bố mày Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2018 2 0 1 17 TP Hồ Chí Minh Lê Quý Đôn q11 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn.
bố mày Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2018 2 0 1 17 TP Hồ Chí Minh Lê Quý Đôn q11 4 Tháng tám 2018 #2 Chữ: 8x bằng 7,8 nhân x cộng 25.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 4 Tháng tám 2018 #3 bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $8x=7,8x+25\\8x-7,8x=25\\0,2x=25\\x=25:0,2\\x=125$ Reactions: NTD Admin and Akabane Yuii
bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $8x=7,8x+25\\8x-7,8x=25\\0,2x=25\\x=25:0,2\\x=125$
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 4 Tháng tám 2018 #4 bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8x - 7,8x = 25 0,2x = 25 1/5x = 25 x = 25 : 1/5 x = 25 . 5 x = 125 Vậy x = 125
bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8x - 7,8x = 25 0,2x = 25 1/5x = 25 x = 25 : 1/5 x = 25 . 5 x = 125 Vậy x = 125
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 5 Tháng tám 2018 #5 bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8x = 7,8x + 25 tương đương: 8x - 7,8x = 25 tương đương: 0,2x = 25 tương đương: 25 : 0,2 = x tương đương: 125 = x Vậy 125 = x. _ Chúc bạn học tốt_
bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8x = 7,8x + 25 tương đương: 8x - 7,8x = 25 tương đương: 0,2x = 25 tương đương: 25 : 0,2 = x tương đương: 125 = x Vậy 125 = x. _ Chúc bạn học tốt_
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 5 Tháng tám 2018 #6 bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8x = 7,8.x + 25 => 8x - 7,8 x = 25 => 0,2x = 25 => x = 25 : 0,2 => x = 125
bố mày said: 8x = 7,8 . x + 25 Ai giả giúp được không ạ? Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8x = 7,8.x + 25 => 8x - 7,8 x = 25 => 0,2x = 25 => x = 25 : 0,2 => x = 125
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #7 8x = 7,8 . x + 25 8 x - 7,8 . x = 25 0,2 . x = 25 x = 25 : 0,2 x = 125