Đốt cháy hoàn toàn 1,02g chất X thu đc 2,13g P2O5 và 0,81g H2O. Tìm X
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 1,02g chất X thu đc 2,13g P2O5 và 0,81g H2O. Tìm X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 1,02g chất X thu đc 2,13g P2O5 và 0,81g H2O. Tìm X
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 22 Thái Bình Vô hạn 1 Tháng tám 2018 #2 Green Tea said: Đốt cháy hoàn toàn 1,02g chất X thu đc 2,13g P2O5 và 0,81g H2O. Tìm X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n P2O5 = 0,015 mol -> n P = 0,03 mol . -> m P = 0,93 g . n H2O = 0,81/18 = 0,045 mol -> n H = 0,09 mol . m H = 0,09 g . m H + m P = 0,93 + 0,09 = 1,02 g -> X có dạng HxPy . x : y = 0,09 : 0,03 = 3 : 1 . -> X là PH3 ( photphin ) . Reactions: Green Tea
Green Tea said: Đốt cháy hoàn toàn 1,02g chất X thu đc 2,13g P2O5 và 0,81g H2O. Tìm X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n P2O5 = 0,015 mol -> n P = 0,03 mol . -> m P = 0,93 g . n H2O = 0,81/18 = 0,045 mol -> n H = 0,09 mol . m H = 0,09 g . m H + m P = 0,93 + 0,09 = 1,02 g -> X có dạng HxPy . x : y = 0,09 : 0,03 = 3 : 1 . -> X là PH3 ( photphin ) .