tìm x : x* ( 1/2 + 3/10 + 5/150+ 6/315 )=1
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 13 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x : x* ( 1/2 + 3/10 + 5/150+ 6/315 )=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x : x* ( 1/2 + 3/10 + 5/150+ 6/315 )=1
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 13 Tháng năm 2018 #2 phuonganh31108 said: tìm x : x* ( 1/2 + 3/10 + 5/150+ 6/315 )=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x.(1/2+1/2-1/5+1/5-1/15+1/15-1/21)=1 => 20/21x=1 => x=21/20 Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
phuonganh31108 said: tìm x : x* ( 1/2 + 3/10 + 5/150+ 6/315 )=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x.(1/2+1/2-1/5+1/5-1/15+1/15-1/21)=1 => 20/21x=1 => x=21/20
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 17 Nghệ An THCS Tân Thành 13 Tháng năm 2018 #3 besttoanvatlyzxz said: => x.(1/2+1/2-1/5+1/5-1/15+1/15-1/21)=1 => 20/21x=1 => x=21/20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x.[tex]\frac{20}{21}[/tex]=1 =>x=1:[tex]\frac{20}{21}[/tex]=1.[tex]\frac{21}{20}[/tex] =>[tex]\frac{21}{20}[/tex]
besttoanvatlyzxz said: => x.(1/2+1/2-1/5+1/5-1/15+1/15-1/21)=1 => 20/21x=1 => x=21/20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x.[tex]\frac{20}{21}[/tex]=1 =>x=1:[tex]\frac{20}{21}[/tex]=1.[tex]\frac{21}{20}[/tex] =>[tex]\frac{21}{20}[/tex]
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 13 Tháng năm 2018 #4 Do đó ta có x. [tex]\frac{20}{21}[/tex]=1 => x=1: [tex]\frac{20}{21}[/tex] x= 1. [tex]\frac{21}{20}[/tex] x= [tex]\frac{21}{20}[/tex] Vậy x=[tex]\frac{21}{20}[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz
Do đó ta có x. [tex]\frac{20}{21}[/tex]=1 => x=1: [tex]\frac{20}{21}[/tex] x= 1. [tex]\frac{21}{20}[/tex] x= [tex]\frac{21}{20}[/tex] Vậy x=[tex]\frac{21}{20}[/tex]