cho biết x,y là số tự nhiên khác 0 : x^2-2^y=2013
ddang minh tuan Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2018 32 13 16 23 Thái Bình thpt bac dong quan 23 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biết x,y là số tự nhiên khác 0 : x^2-2^y=2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biết x,y là số tự nhiên khác 0 : x^2-2^y=2013