2cos 2x - 8 có x + 7 = 1/cos x
Lê Huyền Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2017 34 6 21 22 Quảng Trị 4 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos 2x - 8 có x + 7 = 1/cos x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos 2x - 8 có x + 7 = 1/cos x
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 4 Tháng tám 2017 #2 Lê Huyền said: 2cos 2x - 8 có x + 7 = 1/cos x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk [TEX]cosx \neq 0[/TEX] [tex]2\cos 2x-8\cos x+7=\frac{1}{\cos x} \Leftrightarrow 4\cos ^{2}x-2-8\cos x+7=\frac{1}{cosx} \Leftrightarrow 4cos^{3}x-8cos^{2}x+5cosx-1=0 \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}cosx=1 & & \\ cox=\frac{1}{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] Vậy… Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng and Lê Huyền
Lê Huyền said: 2cos 2x - 8 có x + 7 = 1/cos x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk [TEX]cosx \neq 0[/TEX] [tex]2\cos 2x-8\cos x+7=\frac{1}{\cos x} \Leftrightarrow 4\cos ^{2}x-2-8\cos x+7=\frac{1}{cosx} \Leftrightarrow 4cos^{3}x-8cos^{2}x+5cosx-1=0 \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}cosx=1 & & \\ cox=\frac{1}{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] Vậy…