A,a^2x+4x=3a^4-48 B,a^2x+5ax+25=a^2
WindyTA Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 746 1,453 204 21 Bắc Ninh Galaxy 25 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A,a^2x+4x=3a^4-48 B,a^2x+5ax+25=a^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A,a^2x+4x=3a^4-48 B,a^2x+5ax+25=a^2
Bá Tước NB Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 64 46 11 23 Nho Quan-Ninh Bình 25 Tháng sáu 2017 #2 A,[tex]x(a^{2}+4)=3\left ( a^{4}-16 \right )[/tex] <=>[tex]x(a^{2}+4)-3(a^{2}+4)(a^{2}-4)=0[/tex] <=>x=[tex]3(a^{2}-4)[/tex] B,ax(a+5)+[tex]25-a^{2}[/tex]=0 <=>ax(a+5) +(5-a)(a+5)=0 <=>(a+5)(ax+5-a)=0 <=>x=[tex]\frac{a-5}{a}[/tex] Reactions: WindyTA
A,[tex]x(a^{2}+4)=3\left ( a^{4}-16 \right )[/tex] <=>[tex]x(a^{2}+4)-3(a^{2}+4)(a^{2}-4)=0[/tex] <=>x=[tex]3(a^{2}-4)[/tex] B,ax(a+5)+[tex]25-a^{2}[/tex]=0 <=>ax(a+5) +(5-a)(a+5)=0 <=>(a+5)(ax+5-a)=0 <=>x=[tex]\frac{a-5}{a}[/tex]