x-6+x-x+2
D duchuytran Học sinh mới Thành viên 26 Tháng sáu 2016 2 0 1 23 27 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x-6+x-x+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x-6+x-x+2
nguyenhunglx81@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2017 131 26 11 17 Hà Nội 2 Tháng tám 2017 #2 hình như bạn ghj đề sai đó xem lại đi
Victoriquedeblois Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên 1 Tháng ba 2017 345 747 224 Hà Nội 2 Tháng tám 2017 #3 duchuytran said: x-6+x-x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xem lại đề đi nha mình đọc mà chả hiểu j hết đó
duchuytran said: x-6+x-x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xem lại đề đi nha mình đọc mà chả hiểu j hết đó
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 19 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 3 Tháng tám 2017 #4 duchuytran said: x-6+x-x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x-6+x-x+2= x-4$ đề thiếu bạn nhỉ , bổ sung $VP$ bạn nha Chẳng hạn như $x-6+x-x+2=0$
duchuytran said: x-6+x-x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x-6+x-x+2= x-4$ đề thiếu bạn nhỉ , bổ sung $VP$ bạn nha Chẳng hạn như $x-6+x-x+2=0$
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 20 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 3 Tháng tám 2017 #5 duchuytran said: x-6+x-x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu vế r