tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn
ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ Học sinh tiến bộ Thành viên 14 Tháng mười một 2019 1,241 1,487 211 16 Thanh Hóa THCS thiệu chính 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 20 Tháng tư 2020 #2 ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ said: tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3(4-x)-2(x-1)=x+20 <=> 12-3x-2x+2=x+20 <=>14-5x=x+20 <=> -5x-x=-14+20 <=>-6x=6 <=>x=-1 Reactions: Lacy Jogu and ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ said: tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3(4-x)-2(x-1)=x+20 <=> 12-3x-2x+2=x+20 <=>14-5x=x+20 <=> -5x-x=-14+20 <=>-6x=6 <=>x=-1
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 20 Tháng tư 2020 #3 ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ said: tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(4-x)-2(x-1)=x+20[/tex] [tex]<=>12-3x-2x+2=x+20[/tex] [tex]<=>12-3x-2x+2-x-20=0[/tex] [tex]<=>-6x-6=0[/tex] [tex]<=>-6x=6[/tex] [tex]<=>x=-1[/tex]
ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ said: tìm x ∈Z biết 3(4-x)-2(x-1)=x+20 Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(4-x)-2(x-1)=x+20[/tex] [tex]<=>12-3x-2x+2=x+20[/tex] [tex]<=>12-3x-2x+2-x-20=0[/tex] [tex]<=>-6x-6=0[/tex] [tex]<=>-6x=6[/tex] [tex]<=>x=-1[/tex]
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,696 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 20 Tháng tư 2020 #4 3(4-x)-2(x-1)=x+20 => 12 - 3x -2x - 2 = x+ 20 => 12-2 - 3x - 2x = x+ 20 => 10 - 1 = x+ 20 => 9 = x+20 => x = 11
3(4-x)-2(x-1)=x+20 => 12 - 3x -2x - 2 = x+ 20 => 12-2 - 3x - 2x = x+ 20 => 10 - 1 = x+ 20 => 9 = x+20 => x = 11
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 76 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 20 Tháng tư 2020 #5 Snow - chan said: 3(4-x)-2(x-1)=x+20 => 12 - 3x -2x -2= x+ 20 => 12-2 - 3x - 2x = x+ 20 => 10 - 1 = x+ 20 => 9 = x+20 => x = 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ này sai em nhé -- phải là + chứ ko phải - Chú ý hơn em nhé Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Snow - chan said: 3(4-x)-2(x-1)=x+20 => 12 - 3x -2x -2= x+ 20 => 12-2 - 3x - 2x = x+ 20 => 10 - 1 = x+ 20 => 9 = x+20 => x = 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ này sai em nhé -- phải là + chứ ko phải - Chú ý hơn em nhé