Tìm x,y,z >0 Biết 17y= 7/8.32x 28z= 3/6 (17y + 32x) (32x+17y+28z)/(x+y+z) = 13,5.2 = 27
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 13 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z >0 Biết 17y= 7/8.32x 28z= 3/6 (17y + 32x) (32x+17y+28z)/(x+y+z) = 13,5.2 = 27 Reactions: thaohien8c and Phong Lôi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z >0 Biết 17y= 7/8.32x 28z= 3/6 (17y + 32x) (32x+17y+28z)/(x+y+z) = 13,5.2 = 27
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 13 Tháng bảy 2019 #2 Lê Tự Đông said: Tìm x,y,z >0 Biết 17y= 7/8.32x (1) 28z= 3/6 (17y + 32x) (2) (32x+17y+28z)/(x+y+z) = 13,5.2 = 27 (3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải (1) ta được 17y = 28x thay vào (2) ta giải đc 28z = 3/6 . ( 28x + 32x) <=> 28z = 30x Thay vào (3) ( 32x+28x + 30x)( x + 28x/17+ 15x/14) = 27 => bạn tự giải nhe Reactions: Lê Tự Đông and phamkimcu0ng
Lê Tự Đông said: Tìm x,y,z >0 Biết 17y= 7/8.32x (1) 28z= 3/6 (17y + 32x) (2) (32x+17y+28z)/(x+y+z) = 13,5.2 = 27 (3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải (1) ta được 17y = 28x thay vào (2) ta giải đc 28z = 3/6 . ( 28x + 32x) <=> 28z = 30x Thay vào (3) ( 32x+28x + 30x)( x + 28x/17+ 15x/14) = 27 => bạn tự giải nhe