Tìm x; y; z biết: x√(1 - y^2) + y√(2 - z^2) + z√(3 - x^2) =3
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x; y; z biết: x√(1 - y^2) + y√(2 - z^2) + z√(3 - x^2) =3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x; y; z biết: x√(1 - y^2) + y√(2 - z^2) + z√(3 - x^2) =3