Tìm x,y thuộc Z: x^2(y-1)+y^2(x-1)=1
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z: x^2(y-1)+y^2(x-1)=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z: x^2(y-1)+y^2(x-1)=1
Narumi04 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng tư 2017 1,595 2,069 394 20 Vĩnh Long THPT Lưu Văn Liệt 27 Tháng chín 2017 #2 $ x^2(y-1)+y^2(x-1)=1$ $x^2.y - x^2.1 + y^2.x - y^2.1 = 1$ $x^2y - x^2 + y^2x - y^2 = 1$ $y + x = 1$ Last edited: 27 Tháng chín 2017 Reactions: Junly Hoàng EXO-L
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng chín 2017 #3 Tại sao từ bước thứ 3 lại suy ra đc x+y=1 v bn
Narumi04 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng tư 2017 1,595 2,069 394 20 Vĩnh Long THPT Lưu Văn Liệt 27 Tháng chín 2017 #4 hoangtronghieu1976@gmail.com said: Tại sao từ bước thứ 3 lại suy ra đc x+y=1 v bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái bài toán này mình làm đại, không biết đúng sai cho lắm! $x^2y - x^2 = y$ $y^2x - y^2 = x$ $y + x = 1$ Reactions: Junly Hoàng EXO-L
hoangtronghieu1976@gmail.com said: Tại sao từ bước thứ 3 lại suy ra đc x+y=1 v bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái bài toán này mình làm đại, không biết đúng sai cho lắm! $x^2y - x^2 = y$ $y^2x - y^2 = x$ $y + x = 1$
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng chín 2017 #5 Narumi04 said: Cái bài toán này mình làm đại, không biết đúng sai cho lắm! $x^2y - x^2 = y$ $y^2x - y^2 = x$ $y + x = 1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó làm sao mà đúng đc: x^2y-x^2=y(vô lý)
Narumi04 said: Cái bài toán này mình làm đại, không biết đúng sai cho lắm! $x^2y - x^2 = y$ $y^2x - y^2 = x$ $y + x = 1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó làm sao mà đúng đc: x^2y-x^2=y(vô lý)