Tìm x; y thuộc Z sao cho x^6+6x-12y^2=41
Bùi Quang Phong Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2017 38 3 21 19 Hải Dương 30 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x; y thuộc Z sao cho x^6+6x-12y^2=41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x; y thuộc Z sao cho x^6+6x-12y^2=41