- 23 Tháng tư 2017
- 391
- 198
- 119
- 21
- Hà Nội
- THPT ở Hà Nội
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Tìm x,y sao cho
[tex]\left ( x^{2}+y+\frac{3}{4} \right )\left ( y^{2}+x+\frac{3}{4} \right )=\left ( 2x+\frac{1}{2} \right )\left ( 2y+\frac{1}{2} \right )[/tex]
[tex]\left ( x^{2}+y+\frac{3}{4} \right )\left ( y^{2}+x+\frac{3}{4} \right )=\left ( 2x+\frac{1}{2} \right )\left ( 2y+\frac{1}{2} \right )[/tex]