Các bạn giúp mình bài này với ạ mình đang cần gấp
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 12 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với ạ mình đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với ạ mình đang cần gấp
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 12 Tháng hai 2019 #2 [tex]\frac{3x}{x-02}=\frac{3(x-2)+6}{x-2}=3+\frac{6}{x-2}[/tex] suy ra x-2 phải là các ước của 6. suy ra tập các giá trị x là [tex]-4;-1;0;1;3;4;5;8[/tex] Reactions: phamkimcu0ng, Nanh Trắng, nguyen van ut and 2 others
[tex]\frac{3x}{x-02}=\frac{3(x-2)+6}{x-2}=3+\frac{6}{x-2}[/tex] suy ra x-2 phải là các ước của 6. suy ra tập các giá trị x là [tex]-4;-1;0;1;3;4;5;8[/tex]