cho K = căn 2x - 3 / căn x
M Mị nhi Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 66 12 46 23 29 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho K = căn 2x - 3 / căn x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho K = căn 2x - 3 / căn x
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 29 Tháng chín 2017 #2 x không có đk j hả bạn
Trần Ngọc Hoa Học sinh Thành viên 19 Tháng tư 2017 133 78 46 22 Đà Nẵng 29 Tháng chín 2017 #3 Mị nhi said: cho K = căn 2x - 3 / căn x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{2x-3}}{\sqrt{x}} = (^{\frac{\sqrt{2x-3}}{\sqrt{x}}}) = \frac{2\left | x \right |-3}{\left | x \right |} = -1[/tex] Mình nghĩ vậy Cái chỗ dấu bằng đầu tiên là tất cả bình phương lên nha bạn
Mị nhi said: cho K = căn 2x - 3 / căn x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{2x-3}}{\sqrt{x}} = (^{\frac{\sqrt{2x-3}}{\sqrt{x}}}) = \frac{2\left | x \right |-3}{\left | x \right |} = -1[/tex] Mình nghĩ vậy Cái chỗ dấu bằng đầu tiên là tất cả bình phương lên nha bạn
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 29 Tháng chín 2017 #4 Mị nhi said: cho K = căn 2x - 3 / căn x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.6 MB · Đọc: 70 Reactions: Mị nhi, Thanh TC, BhofA and 1 other person