Tìm x nguyên để A=\frac{2}{\sqrt{x}+3} đạt giá trị lớn nhất
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x nguyên để A=[tex]\frac{2}{\sqrt{x}+3}[/tex] đạt giá trị lớn nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x nguyên để A=[tex]\frac{2}{\sqrt{x}+3}[/tex] đạt giá trị lớn nhất
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng ba 2020 #2 [tex]A=\frac{2}{\sqrt{x}+3}\leq \frac{2}{0+3}=\frac{2}{3}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi x = 0.