Vật lí 11 Tìm x để Cường độ điện trường đạt cực đại

nguyenhoancoi2k2@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng chín 2018
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai điện tích q1=q2 đặt tại A, B (AB=2a) trong không khí.
a) Xác định cường độ điện trường tại C trên trung trực của AB cách AB đoạn x
b) Xác định khoảng cách x để cường độ điện trường đạt cực đại. Tính giá trị cực đại này?
 

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
Gỉa sử q1,q2 dương
nrDDQGdTnGeqO7hjFvcqvg8kffrwcvtb9CdE0eD6Wf7QP__Fi_ktBz3d8uKbUjTrE6YuWg3rHomYvVVXl1UUybFkevNTiJHCUwtVRqwdEjCb_TajbZP2Sj-ZSrSKHq71hIWb4IcX6aNy__yhhP7Lch98kD9jifvutGS2ovv4lqK_bXusa-0nxWtq8OfXcyiseGgx2-RGYTEPcCL12juXDgwG2uVFaQDh-JeMqbkml7odPiXUSfhoA1xU2q7LbIjJwokeA_janGSUp11cXc1-LOFwzahtALmF_r10-r0z1x66oQ5L6xac27vnj2Mb94bErUJ_0fh8U-iFVeVTfWb33DFT66LRX2goKjfVJt1jYG4NldJXobXYPOLvORvEnKctyYwUKfBUlYJuNjNsu_5EC-r5QnjZuWo9HTyA2mEONhrfIelWSKWYJnEM1g2WZm0ZRxjOxcuTdKOS8MFxMrMGJpQqW6hDU03FpasUUgupq9nJGN6AIVTz5SRii2UN48U7mFCgb_zT4-Kkg1psN2Tcmumv-onRj3pbi01oRJ7UZyRzwg4Kjl1veoKbvAFrITkVhB0sUytFQFJPk118W9XDSjkHUZGIoSi94d2_k_6Q4ENO6aPGtkVanzB6gxmjW1U=w876-h657-no

o_RNzU_2fEleS31lmbsbO-PA1Mgfb5XIbXKXbB2gjdscPNlrai5THnpRiH5KeRZquIEtQcLgqHHR4q96t8fovkUNLGaIsbbZAc7CA2X6Tuj3Hi0fbpEYjO17g3UjXZsDl2yvW2EVjfKi7va2uLLObOSG-nIbRaPyFtONkuTcMCRXiWmPWWdlHRjz5sD5EGu3cz-blIy-JVLA_L1YZbhUe490Dy011u2dyLvOhDaErM0E9RcNdpKVhwzATfIzliPZk3VUigZqKnEfTl8bQi5MlEFsEnd7By01MW90JOB-gc3zFCEhdP7PRouj7ZDqsJ98LTw9Ki94uTK4uIJ1pZEGHXRgSkKvUtJQU5ZMTPvqxteOPSRBnkf4r4u6ny0DVNuRdBCZrJmlc09qVmY8AhyNH4s9kvRjoHqEWKHIinvR7CQuAyayR3trOxQH1_N79p6Y5uzfNHXJHj8-Sx-Z6GpsShlhIGJIlD5UrELPGGFfg1HPdtW59ZLVKPc9GAzGYxpK4STJNvHeVRuHJ9f9JZMRf6Rq-G_XO3N5EDPM_s6eWb2S0jI7Gn9IPTMgtBpqO_W9jTjyXdP6-SLoZYQ6RTvgoeFqpwfeg8HUdk-HqsWq9L-seD6KJ5k1z_6W3f9gLpM=w876-h657-no


:):)
 
Top Bottom