Toán 9 tìm x để A nguyên

Longkhanh05@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2019
230
54
61
21
Quảng Trị
Tân Long

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Ko chặn được miền giá trị bài này đâu nếu bạn rút gọn đúng
A<1 và ko có biên bên trái (nó âm bao nhiêu cũng được hết)
 

Longkhanh05@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2019
230
54
61
21
Quảng Trị
Tân Long
Ko chặn được miền giá trị bài này đâu nếu bạn rút gọn đúng
A<1 và ko có biên bên trái (nó âm bao nhiêu cũng được hết)
hừm, bạn có thể giúp mình chặn nó A<1 được không
tại mình chẳng quen lắm!
 
Last edited by a moderator:

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}}=1-\frac{1}{\sqrt{x}}< 1[/tex]
 
Top Bottom