Toán 6 tìm x biết

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
upload_2020-2-16_10-54-59.png
Nguồn ảnh : olm
P/s ; Bạn có thể tự tra bài đấy lên mạng được mà .
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
(x+1)+(x+2)+(x+3)+.....+(x+1000)=5750. Em cảm ơn anh chị
(x+1)+(x+2)+....+(x+100)=5750
<=> x+1+x+2+...+x+1000=5750
<=> (x+x+...+x)+(1+2+3+...+1000)=5750
<=> 1000x +500500=5750
<=> 1000x=-494750
<=>x=-494.75
View attachment 144443
Nguồn ảnh : olm
P/s ; Bạn có thể tự tra bài đấy lên mạng được mà .
Bạn xem lại đề nhá :3
(x+1)+(x+2)+(x+3)+.....+(x+1000)=5750
 
Last edited:

giangha13062013

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng mười 2018
459
1,887
186
Phú Thọ
THCS Văn Lang
Top Bottom