Find the root of (3x^{2}-x+1)+x^{2}(4-3x)=7
T thaovkb Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2013 39 10 56 22 Hà Nội THPT Mê Linh 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Find the root of (3x[tex]^{2}[/tex]-x+1)+x[tex]^{2}[/tex](4-3x)=7 Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Find the root of (3x[tex]^{2}[/tex]-x+1)+x[tex]^{2}[/tex](4-3x)=7
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 23 Tháng mười 2018 #2 thaovkb said: Find the root of (3x[tex]^{2}[/tex]-x+1)+x[tex]^{2}[/tex](4-3x)=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ tìm x à bạn??? Reactions: Chii _07
thaovkb said: Find the root of (3x[tex]^{2}[/tex]-x+1)+x[tex]^{2}[/tex](4-3x)=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ tìm x à bạn???
T thaovkb Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2013 39 10 56 22 Hà Nội THPT Mê Linh 23 Tháng mười 2018 #3 Love2♥24❀8♥13maths♛ said: ơ tìm x à bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm nghiệm bạn ạ
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 23 Tháng mười 2018 #4 thaovkb said: Find the root of (3x[tex]^{2}[/tex]-x+1)+x[tex]^{2}[/tex](4-3x)=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3x^{2}-x+1)+x^{2}(4-3x)=7\\\\ => 3x^{2}-x+1+4x^{2}-3x^{3}=7\\\\ => 4x^{2}-x-6=0\\\\ => 4.[x-2.\frac{1}{8}+(\frac{1}{8})^{2}]^{2}-4.(\frac{1}{8})^{2}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-4.\frac{1}{64}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-\frac{1}{16}-\frac{96}{16}=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}=\frac{97}{16}\\\\ =>....[/tex]
thaovkb said: Find the root of (3x[tex]^{2}[/tex]-x+1)+x[tex]^{2}[/tex](4-3x)=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3x^{2}-x+1)+x^{2}(4-3x)=7\\\\ => 3x^{2}-x+1+4x^{2}-3x^{3}=7\\\\ => 4x^{2}-x-6=0\\\\ => 4.[x-2.\frac{1}{8}+(\frac{1}{8})^{2}]^{2}-4.(\frac{1}{8})^{2}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-4.\frac{1}{64}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-\frac{1}{16}-\frac{96}{16}=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}=\frac{97}{16}\\\\ =>....[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng mười 2018 #5 Love2♥24❀8♥13maths♛ said: [tex](3x^{2}-x+1)+x^{2}(4-3x)=7\\\\ => 3x^{2}-x+1+4x^{2}-3x^{3}=7\\\\ => 4x^{2}-x-6=0\\\\ => 4.[x-2.\frac{1}{8}+(\frac{1}{8})^{2}]^{2}-4.(\frac{1}{8})^{2}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-4.\frac{1}{64}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-\frac{1}{16}-\frac{96}{16}=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}=\frac{97}{16}\\\\ =>....[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Chii _07 and Love2♥24❀8♥13maths♛
Love2♥24❀8♥13maths♛ said: [tex](3x^{2}-x+1)+x^{2}(4-3x)=7\\\\ => 3x^{2}-x+1+4x^{2}-3x^{3}=7\\\\ => 4x^{2}-x-6=0\\\\ => 4.[x-2.\frac{1}{8}+(\frac{1}{8})^{2}]^{2}-4.(\frac{1}{8})^{2}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-4.\frac{1}{64}-6=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}-\frac{1}{16}-\frac{96}{16}=0\\\\ => 4.(x-\frac{1}{8})^{2}=\frac{97}{16}\\\\ =>....[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...