2x - (x-3) = 3^14 :3^12
H hoangdinhgia77@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 18 4 6 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x - (x-3) = 3^14 :3^12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x - (x-3) = 3^14 :3^12
nhokoccun Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng mười 2017 174 49 66 20 Vĩnh Phúc THCS Tam Đảo 23 Tháng mười hai 2018 #2 hoangdinhgia77@gmail.com said: 2x - (x-3) = 3^14 :3^12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 2x-x+3=3^2 <=> x=6 Reactions: nguyenthihongvan1972@gmail.com
hoangdinhgia77@gmail.com said: 2x - (x-3) = 3^14 :3^12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 2x-x+3=3^2 <=> x=6
H hoangdinhgia77@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 18 4 6 24 Tháng mười hai 2018 #3 nhokoccun said: <=> 2x-x+3=3^2 <=> x=6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể viết ra cụ thể cho mk đc ko
nhokoccun said: <=> 2x-x+3=3^2 <=> x=6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể viết ra cụ thể cho mk đc ko
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 24 Tháng mười hai 2018 #4 hoangdinhgia77@gmail.com said: 2x - (x-3) = 3^14 :3^12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x - (x - 3) = [tex]3^{14} : 3^{12}[/tex] 2x - x + 3 = [tex]3^{2}[/tex] x + 3 = 9 x = 9 - 3 x = 6 Reactions: hoangdinhgia77@gmail.com
hoangdinhgia77@gmail.com said: 2x - (x-3) = 3^14 :3^12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x - (x - 3) = [tex]3^{14} : 3^{12}[/tex] 2x - x + 3 = [tex]3^{2}[/tex] x + 3 = 9 x = 9 - 3 x = 6
vũ thành vân Học sinh Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 9 3 21 20 Nghệ An trường thpt quỳnh lưu 1 24 Tháng mười hai 2018 #5 2x-(x-3)=3^14:3^12 <=>2x-x+3=3^2 <=>x+3=9 <=>x=6 Reactions: hoangdinhgia77@gmail.com