Hóa 11 Tìm V1 và ion trong dung dịch

An Thiên

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2019
1
1
1
21
Phú Yên
THPT Nguyễn Văn Linh
  • Like
Reactions: Yorn SWAT

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
  • Like
Reactions: Yorn SWAT

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
sao mk lại lm ra kq này nhỉ, nhờ bn chỉ giúp mk chỗ sai vs
n(OH-) = 0,1. V1
n(H+) = 6.10^-3
pH dung dịch = 7
=> nOH- = nH+ = 6.10^-3
=> V1 = 0,06 lít
Thật sự xin lỗi các anh, chị ạ ! Em làm sai mất rồi.:p. Em cứ tưởng làm sơ đồ chéo được. Kq là V1 = 0.06 l mới đúng ạ.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Green Tea
Top Bottom