Cho U hieu dung =120v. Dieu chinh c sao cho Uc=100v va =0.5Ucmax. Tim Ur!
H heomoon 15 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U hieu dung =120v. Dieu chinh c sao cho Uc=100v va =0.5Ucmax. Tim Ur!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U hieu dung =120v. Dieu chinh c sao cho Uc=100v va =0.5Ucmax. Tim Ur!
H hatachino1 16 Tháng sáu 2013 #2 cái gì bằng 0.5 Ucmax thế bạn nếu uc = 100v = 0,5 Uc max thì Ucmax = 200v biết Uc max => Ul sau đó ghép vào công thức Ucmax^2 = U^2 + Ul^2 + Ur^2 Đ.án Ur = 96v Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2013
cái gì bằng 0.5 Ucmax thế bạn nếu uc = 100v = 0,5 Uc max thì Ucmax = 200v biết Uc max => Ul sau đó ghép vào công thức Ucmax^2 = U^2 + Ul^2 + Ur^2 Đ.án Ur = 96v