Tìm u3 của cấp số cộng
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 18 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tuyết Mùa Hạ Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 303 410 99 21 Ninh Bình ahihihi 18 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi u4 = u3 +d; u5=u3+2d ; u7= u3 + 4d => pt: 3u3 + 3d=-3 và u3-2d=5 Giải pt => u3=1 Reactions: linhnguyen./. and Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9
linhnguyen./. said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi u4 = u3 +d; u5=u3+2d ; u7= u3 + 4d => pt: 3u3 + 3d=-3 và u3-2d=5 Giải pt => u3=1