Tìm TXĐ hàm số {cosx- sin2x} / {2cos^2x-sinx-1 }=căn3
A akiet9a3@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2018 16 4 21 22 Bình Định Thpt Trưng Vương 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm TXĐ hàm số {cosx- sin2x} / {2cos^2x-sinx-1 }=căn3 Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm TXĐ hàm số {cosx- sin2x} / {2cos^2x-sinx-1 }=căn3
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 23 Tháng bảy 2018 #2 akiet9a3@gmail.com said: Tìm TXĐ hàm số {cosx- sin2x} / {2cos^2x-sinx-1 }=căn3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ 2cos^2x-sinx-1[tex]\neq 0\rightarrow 2(1-sin^{2}x)-sinx-1\not\equiv 0\rightarrow -2sin^{2}x-sinx+1\neq 0[/tex] máy tính giải PT bậc 2 e nha
akiet9a3@gmail.com said: Tìm TXĐ hàm số {cosx- sin2x} / {2cos^2x-sinx-1 }=căn3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ 2cos^2x-sinx-1[tex]\neq 0\rightarrow 2(1-sin^{2}x)-sinx-1\not\equiv 0\rightarrow -2sin^{2}x-sinx+1\neq 0[/tex] máy tính giải PT bậc 2 e nha