Tìm TXĐ của các hàm số sau a)y= b)y=
Anthonyvh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 75 14 26 23 8 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm TXĐ của các hàm số sau a)y= b)y=
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm TXĐ của các hàm số sau a)y= b)y=
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 24 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 5 Tháng bảy 2017 #2 Câu a: + [tex]\frac{X+1}{3-2X}> 0[/tex] + [tex]3-2X\neq 0[/tex] Câu b: X[tex]\neq[/tex]0