Minigame Tìm từ tương ứng

Status
Không mở trả lời sau này.

baoduong6bpro

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
231
111
86
20
Phú Yên
THPT Nguyễn Du
Chú ý nội quy và luật chơi !!!
Lỗi 1: Không chờ ba bài viết mà đã đăng
Lỗi 2: Đặt từ tiếng Anh có số chữ cái không bằng số chữ cái của nghĩa tiếng Việt vừa dịch (vật lý = 5, education = 9, $5\neq 9$
Chú ý khắc phục lỗi sai đã liệt kê!!!


âm nhạc

bronze
Đồng
Last
 
  • Like
Reactions: Blue Plus

Linh's Nguyễn's

Banned
Banned
5 Tháng mười 2017
185
244
36
Hà Nội
Chú ý nội quy và luật chơi !!!
Lỗi 1: Không chờ ba bài viết mà đã đăng
Lỗi 2: Đặt từ tiếng Anh có số chữ cái không bằng số chữ cái của nghĩa tiếng Việt vừa dịch (vật lý = 5, education = 9, $5\neq 9$
Chú ý khắc phục lỗi sai đã liệt kê!!!


âm nhạc

bronze
đồng
crop
 
  • Like
Reactions: Blue Plus
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom