- 23 Tháng hai 2017
- 3,131
- 7,551
- 799
- 20
- Hải Dương
- THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Làm :'>mình thêm từ mới nha
work
Die
Làm :'>mình thêm từ mới nha
work
Chết=_=Làm :'>
Die
Mái tócChết=_=
Hair
Người chiến thắngMái tóc
Victor
Bài hát bình dân (Gồ-sama ghi thế :'3)Người chiến thắng
Pop
quân độiBài hát bình dân (Gồ-sama ghi thế :'3)
Army
kỵ binhquân đội
trooper
chuốikỵ binh
banana
hàng đầutáo
top
Trường học.dần đầu
School
hướng dẫnTrường học.
=> Guideline.
sách nấu ănhướng dẫn
cookbook
hoạt độngsách nấu ăn
operation
Kịch tínhhoạt động
dramatic
Thân thiệnKịch tính
Friendly
NGHEThân thiện
Listening
NGHE
LIKE
thíchNGHE
LIKE
thíchNGHE
LIKE