H
helpme95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sử dụng hình chiếu của các dao động trên các trục toạ độ Oxy.
Phân tích vectơ A theo 2 thành phần Ax va Ay
Ax = A1.cosφ1 + A2.cosφ2 + ......+ An.cosφn
Ay = A1.sinφ1 + A2.sinφ2 + .....+ An.sinφn
\Rightarrow A = căn bậc 2 của ( Ax bình + Ay bình )
\Rightarrow φ = tan(Ay/Ax)
Công thức hơi khó nhìn mọi người thông cảm!
cái này mà bấm quen tay thì nhanh tương đương vss fx 570es , fx570ms
_________________________________________________
Sự sáng suốt của chúng ta đến từ kinh nghiệm, và kinh nghiệm đến từ sự ngu ngốc.
Phân tích vectơ A theo 2 thành phần Ax va Ay
Ax = A1.cosφ1 + A2.cosφ2 + ......+ An.cosφn
Ay = A1.sinφ1 + A2.sinφ2 + .....+ An.sinφn
\Rightarrow A = căn bậc 2 của ( Ax bình + Ay bình )
\Rightarrow φ = tan(Ay/Ax)
Công thức hơi khó nhìn mọi người thông cảm!
cái này mà bấm quen tay thì nhanh tương đương vss fx 570es , fx570ms
_________________________________________________
Sự sáng suốt của chúng ta đến từ kinh nghiệm, và kinh nghiệm đến từ sự ngu ngốc.
Last edited by a moderator: