cho biểu thức : z=a+bi và |z|(2+i)=z-1+i(2z+3) tính P=a+b
N Nông Quân Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2018 22 1 21 Lạng Sơn thpt tràng định 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thức : z=a+bi và |z|(2+i)=z-1+i(2z+3) tính P=a+b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thức : z=a+bi và |z|(2+i)=z-1+i(2z+3) tính P=a+b