Toán 10 Tìm tọa độ, viết phương trình đường cao

Pisces-san

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2017
23
1
21
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho tam giác ABC có phương trình các cạnh AB: 2x-3y-7=0, BC: x-y-3=0 và AC: 6x-7y-23=0. Gọi H là chân đường cao kẻ từ đỉnh C. Tìm tọa độ điểm H
2/ Cho tam giác ABC có A(4,-2). Đường cao BH: 2x+y-3=0 và đường cao CK: 2x-y-1=0. Viết phương trình đường cao kẻ từ đỉnh A.
 
Top Bottom