Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Cho hinh bình hành ABCD có A(1;2) C(4;6). M, N lần lượt là hình chiếu của A lên BC,CD. Tìm tọa độ trực tâm H tam giác ANM biết H thuộc d: x+y+1=0 và MN=3
B2: Cho hình thang ABCD vuông tại A, B có [tex]AB=4\sqrt{2}[/tex] , CD: 3x-y-11=0, K(1;2) thuộc AB và AK=3KB
B2: Cho hình thang ABCD vuông tại A, B có [tex]AB=4\sqrt{2}[/tex] , CD: 3x-y-11=0, K(1;2) thuộc AB và AK=3KB